CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

HYUNDAI Sài thành

Hyundai Sài Thành (tên đầy đủ Cty TNHH ôtô Nam Bộ) thành viên thuộc hệ thống Hyundai lớn nhất Miền Nam, bao gồm: Hyundai Miền Nam, Hyundai Miền Đông và Hyundai Sài Thành. Hyundai Sài Thành là đại lý 1S chính thức của Hyundai TC Motor, chuyên kinh doanh các dòng xe du lịch và SUV chính hãng Hyundai. Đồng thời là Showroom xe du lịch đầu tiên của Tập Đoàn Đầu tư Miền Nam đặt tại quận Thủ Đức (TP. HCM), trên tuyến đường huyết mạch Phạm Văn Đồng và tiếp giáp các tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.
Ngoài kinh doanh xe Hyundai, chúng tôi còn cung câp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, cứu hộ và linh kiện chính hãng Hyundai…

tiêu chí hoạt động

Hyundai Sài Thành luôn tự hào là đại lý bán hàng tốt nhất trên hệ thống của Hyundai Thành Công. Hyundai Sài Thànhhoạt động với sứ mệnh “PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH TỐT NHẤT” luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tin chắc rằng, Hyundai Sài Thành sẽ là điểm đến lý tưởng cho tất cả các khách hàng của Hyundai.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Nhân Viên bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Hyundai Sài Thành sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Trang thiết bị nhập khẩu theo công nghệ hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất. Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Hyundai Sài Thành liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, VIB (Ngân Hàng Quốc Tế), Shinhan bank, TP BANK 

Phòng Kinh Doanh